Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tuyển sinh

Đây là chuyên mục cung cấp một cách nhanh chóng, chính xác toàn cảnh thông tin về: • Tuyển sinh của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành qua các năm • Thông tin tuyển sinh mới nhất của Bộ GD&ĐT • Chính sách học bổng tại Trường • Thông tin hướng nghiệp • Tư vấn Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại địa chỉ: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/

Generic placeholder image
Các bậc đào tạo
NTTU - ĐH Nguyễn Tất Thành là trường đào tạo đa ngành, đa bậc học từ trung cấp, cao đẳng, đại học cho tới sau đại học. Nhà trường luôn đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo, tầm nhìn đến năm 2035 sẽ trở thành đại học ứng dụng đa ngành, đa lĩnh vực có tính hội nhập cao, đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu trong và ngoài nước, đáp ứng cách mạng công nghiệp 4.0, đạt chuẩn khu vực và quốc tế.
Generic placeholder image
Thông tin tuyển sinh
NTTU - Đây là bức tranh toàn cảnh về thông tin tuyển sinh đại học của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Chuyên mục này luôn cập nhật các thông tin về quy chế tuyển sinh, phương thức xét tuyển của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Bộ Giáo dục & Đào tạo một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Generic placeholder image
Chính sách học bổng
NTTU – Nhằm động viên, khích lệ tinh thần học sinh – sinh viên vượt qua khó khăn để tiếp tục con đường học tập, hàng năm nhà trường đã trích ngân sách hơn 20 tỷ đồng hỗ trợ học sinh – sinh viên đang theo học tại trường.
Generic placeholder image
Hướng nghiệp
NTTU - Nhằm hỗ trợ cho các bạn thí sinh có thể chọn lựa nghề nghiệp phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của bản thân. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tự hào là ngôi trường đào tạo với đa ngành và đa bậc học, ở đây các bạn thí sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho nghề nghiệp ổn định trong tương lai của mình.
Generic placeholder image
Xét tuyển trực tuyến
NTTU - Nhằm tránh tình trạng thí sinh chờ đợi, chen chúc, cũng như vượt đường xa đến tận trường để nộp hồ sơ, nhiều năm qua trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã cho phép thí sinh được nộp hồ sơ trực tuyến với hình thức đơn giản và dễ dàng. Thí sinh tham gia xét tuyển có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây