Xét tuyển vào trường ĐH Nguyễn Tất Thành bằng điểm thi đánh giá năng lực

Xét tuyển vào trường ĐH Nguyễn Tất Thành bằng điểm thi đánh giá năng lực

Thứ hai, Ngày 05 tháng 04 năm 2021 1:10 pm

NTTU – Sáng ngày 05/04/2021, ĐHQG TP. HCM công bố kết quả kì thi đánh giá năng lực đợt 1, ngày 28/3/2021. Năm nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng sử dụng kết quả của kì thi này để xét tuyển vào 48 chương trình đào tạo của Trường

Để tra cứu điểm thi, thí sinh truy cập tại trang web: thinangluc.vnuhcm.edu.vn. Thí sinh có thể đăng ký nhận giấy báo điểm thi bằng các cách: đăng ký nhận giấy báo điểm thi tại văn phòng Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo hoặc gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ liên lạc khi đăng ký tài khoản trên website. Lưu ý, đối với thí sinh đăng ký nhận tại văn phòng Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo cần phải đem theo giấy báo dự thi và giấy tờ tùy thân để đối chiếu khi đến nhận giấy báo.

Phổ điểm thi ĐGNL đợt 1 năm 2021 (Ảnh: Báo NLĐ)

Sau khi có kết quả ĐGNL, thí sinh có thể dùng kết quả trên để xét tuyển vào các ngành đào tạo tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành, điều kiện xét tuyển là bài thi đạt từ 550 điểm trở lên và đạt mức điểm chuẩn đầu vào theo từng ngành do trường ĐH Nguyễn Tất Thành xác định sau khi có kết quả. Riêng khối ngành Sức khỏe sẽ áp dụng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển cần:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển;
  • Bản chính phiếu kết quả thi đánh giá năng lực năm 2021 của ĐHQG-HCM;
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (bản sao công chứng);
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua bưu điện bằng chuyển phát nhanh/chuyển phát ưu tiên đến Trung tâm Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP. HCM.

48 ngành đào tạo tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành xét tuyển bằng kết quả ĐGNL

Hồng Quang

Tag: