Trường ĐH Nguyễn Tất Thành làm việc với Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành làm việc với Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM

Thứ năm, Ngày 11 tháng 03 năm 2021 3:00 pm

NTTU - Sáng ngày 11/03/2021, tại cơ sở quận 4, Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM đã đến thăm và có buổi làm việc với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Tham gia buổi làm việc có: ông Madan Mohan Sethi, Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM, TS. Nguyễn Lan Phương, Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Quang Khánh, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế cùng các thầy cô thuộc một số đơn vị liên quan.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Lan Phương đã thay mặt Nhà trường giới thiệu đến Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM những bước phát triển vượt bậc sau 22 năm của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Nhà trường mong muốn được hợp tác kết nối với Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trong đó, tập trung hợp tác đào tạo các ngành thuộc khối chăm sóc sức khỏe như Dược, Điều dưỡng,… các ngành thuộc khối kinh tế và kỹ thuật – công nghệ. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng mong muốn được hợp tác cùng các trường đại học, viện tại Ấn Độ để trao đổi giảng viên, sinh viên, mở các lớp trao đổi đào tạo ngắn hạn về Dược, Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, công nghệ thông tin, mạng máy tính….và đặc biệt là trao đổi văn hóa, phong tục giữa sinh viên 2 nước.

 

Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM đã hoan nghênh và gửi lời cảm ơn trước sự đón tiếp nồng nhiệt và chu đáo của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đồng thời đặt ra những định hướng hợp tác với Nhà trường trong thời gian tới về công tác đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên và nghiên cứu khoa học. Tổng lãnh sự Ấn độ tại TP. HCM sẽ kết nối Nhà trường với các trường đại học, viện tại Ấn Độ, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác và đi đến ký kết biên bản hợp tác MOU/MOA.

Với việc trao đổi hợp tác này sẽ tạo tiền đề để Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hợp tác với các trường đại học, viện, doanh nghiệp tại Ấn Độ, thúc đẩy sự phát triển và hội nhập quốc tế, đồng thời góp phần gắn kết mối quan hệ Việt Nam - Ấn Độ.

Hồng Quang - Anh Khoa

Tag: