ĐH Nguyễn Tất Thành có 3 chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng cấp cơ sở giáo dục theo Thông tư 04

ĐH Nguyễn Tất Thành có 3 chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng cấp cơ sở giáo dục theo Thông tư 04

Thứ tư, Ngày 10 tháng 06 năm 2020 4:00 pm

GD&TĐ - Ngày 5/6, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 21 năm thành lập trường và công bố thêm chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định theo Thông tư 04/BGDĐT.

Lãnh đạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Khoa Dược đón nhận giấy chứng nhận đạt chuẩn KĐCL chương trình đào tạo theo Thông tư 04 của Bộ GD&ĐT

Tham dự lễ kỉ niệm có đại diện lãnh đạo UBND TP.HCM, các trường đại học, đối tác Doanh nghiệp và nhiều đơn vị đồng hành với Nhà trường.

Ấn tượng với những gì mà Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã làm được trên chặng đường hơn 20 tuổi của mình, TS. Trần Bá Tiến- Ủy Viên BTV Đảng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh chia sẻ: Là đối tác ký kết toàn diện từ nhiều năm nay, chúng tôi đã nhìn thấy được sự phát triển vượt bậc của tập thể sư phạm Trường ĐH Ngyễn Tất Thành. 

"Ngày hôm nay Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trở thành 1 trong 2 trường đại học duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn 4 sao quốc tế là điều đáng rất tự hào để các trường noi theo" -TS Tiến nói.

Nhìn lại chặng đường 21 năm qua, Thầy và trò Trường ĐH Nguyễn Tất Thành không thể không phấn khởi và tự hào về những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được. Từ những nghi ngại của xã hội về chất lương đào tạo trong những ngày đầu thì giờ đây Nhà trường đã được Bộ GD&ĐT công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục, được Tổ chức QS Anh Quốc công nhận đạt chuẩn 4 sao.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng- Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu tại lễ kỉ niệm 21 năm thành lập trường

Tại buổi lễ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng công bố ngành Dược học của Nhà trường chính thức được Bộ GD&ĐT trao chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo Thông tư 04. Qua đó, đưa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trở thành trường đại học ngoài công lập đầu tiên tại TP.HCM đạt chuẩn kiểm định ngành Dược học theo Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT, với tỉ số tiêu chí đạt yêu cầu là 92%.
 

Được biết, đến thời điểm hiện tại ngành Dược học là chương trình đào tạo thứ 3 bên cạnh Quản trị Khách sạn và Kỹ thuật Điện - Điện tử –được công nhận đạt chuẩn chất lượng cấp cơ sở giáo dục theo Thông tư 04.

Trước đó, 4 chương trình Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Tài chính Ngân hàng của Trường cũng được Mạng lưới Đảm bảo chất lượng của hệ thống các trường đại học ASEAN (ASEAN University Network - Quality Assurance) công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục AUN-QA.

Tập thể CBQL-GV-CNV Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn đồng lòng cho một mục tiêu lớn: Phát triển nhà trường

Từ năm 2017 Trường chính thức trở thành thành viên liên kết của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á, đồng thời góp mặt trong Top 20 trường đại học đầu tiên của Việt Nam được Bộ GD&ĐT cấp chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục. 

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường đại học ngoài công lập duy nhất tại TP. HCM lọt top 20 về các chỉ số nghiên cứu khoa học tại bảng xếp hạng đại học của Việt Nam UPM.

Tính đến nay, Trường đã có đến 1500 đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, gồm 30 đề tài cấp Nhà nước, 32 đề tài cấp Bộ, 24 đề tài cấp Sở, và 4 đề tài hợp tác quốc tế. Tổng số lượng bài báo công bố trong nước và quốc tế 3.000 bài, trên 1.000 bài bài báo đăng trong tạp chí trong nước và gần 2.000 bài được đăng trên tạp chí thuộc SCOPUS/ISI của các nhà xuất bản hàng đầu của thế giới.

Theo Báo Giáo dục và Thời đại

Hồng Quang tổng hợp

 Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

----------------------------------------------------------------------------------------------

 Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:
----------------------------------------------------------------------------------------------
 Thông tin tuyển sinh ngành học Năng khiếu
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Điện thoại: 1900 2039     Fax: (028) 3940 4759 
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn   Facebook: Facebook.com/DaiHocNguyenTatThanh
Tag: NTTU,