Hợp tác quốc tế

Trong lĩnh vực Hợp tác Quốc tế, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với hợn 100 trường Đại học, Viện nghiên cứu và tổ chức quốc tế đến từ 20 quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Ba Lan, Hàn Quốc.. và tiến hành ký kết hơn 200 biên bản ghi nhớ và biên bản hợp tác. Từ giai đoạn 2015 – 2020, Nhà trường đã tiếp nhận hàng trăm sinh viên quốc tế theo học đến từ các quốc gia như Lào, Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc, Ukraine, Phillipines, … và thực hiện nhiều chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên. Tính đến nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công hơn 50 hội thảo quốc tế thu hút được các nhà giáo dục, lãnh đạo, học giả từ nhiều trường đại học trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, Đại Loan, Ba Lan. Mặt khác, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã nhận được sự cố vấn của nhiều giáo sư hàng đầu từ các Trường, Học viện nổi tiếng và hiện đang giữ vai trò là giáo sư danh dự của Nhà trường. Ngoài ra, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã và đang tham gia hơn 10 dự án quốc tế từ các nguồn quỹ như Erasmus+, Hội đồng Anh,.. giúp nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, tận dụng được các nguồn tài trợ trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Hợp tác quốc tế

ĐH Nguyễn Tất Thành tham gia Diễn đàn nâng cao chất lượng đào tạo Việt Nam – Lào và Triển lãm giáo dục Việt Nam 2019
NTTU – Từ ngày 26/5 đến 30/05/2019 tại Trường ĐH Quốc gia Lào, Thủ đô Viêng Chăn, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã diễn ra Diễn đàn nâng cao chất lượng đào tạo Việt Nam – Lào và Triển lãm giáo dục Việt Nam 2019. ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong số các trường ĐH tại Việt Nam tham gia diễn đàn này.