ĐH Nguyễn Tất Thành qua báo chí

ĐH Nguyễn Tất Thành qua báo chí

ĐH Nguyễn Tất Thành qua báo chí

Generic placeholder image
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên
Nghiên cứu khoa học trong sinh viên là hoạt động quan trọng và cần thiết của công tác đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Đây cũng là phương pháp hiệu quả để sinh viên (SV) mở rộng vốn kiến thức cũng như vốn kỹ năng mềm của bản thân, là cơ hội để SV áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào việc giải quyết những vấn đề thực tiễn.
Generic placeholder image
Nhận ngay học bổng khi xét tuyển vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
NTTU - Những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong những trường đại học luôn được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm lựa chọn. Bên cạnh giá trị từ chương trình đào tạo cùng với môi trường học tập năng động, hiện đại, nhà trường còn nổi bật với các chính sách học bổng khuyến tài hằng năm
Generic placeholder image
XÃ HỘI Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trở thành quán quân Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI vừa phối hợp cùng Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Chương trình Khởi nghiệp 2021 - Festival Khởi nghiệp 2021. Chương trình đã trao giải các dự án khởi nghiệp xuất sắc năm 2020, trong đó Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có dự án ứng dụng Bột tảo Spirulina xuất sắc đạt quán quân cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020.