Góc ảnh

Góc ảnh

Generic placeholder image
Tìm hiểu về các câu lạc bộ tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
NTTU - Những năm gần đây, bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành không ngừng phát triển mô hình câu lạc bộ sinh viên nhằm tạo môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho người học. Thông qua mô hình CLB, các bạn sinh viên có thể dễ dàng trao đổi kiến thức, kinh nghiệm ngoài giờ học. Các CLB là nơi bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng, thể hiện niềm yêu thích, đam mê và góp công sức vào các chương trình tình nguyện vì cộng đồng. Mỗi CLB mang một màu sắc khác nhau bổ trợ rất nhiều cho các bạn có nhu cầu học ngoài sách vở, giao lưu giúp đỡ lẫn nhau như cùng nhau học tập kinh nghiệm từ các thế hệ anh chị đi trước .
Generic placeholder image
Tin ảnh: Phát động lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác và Chào mừng năm học mới 2017–2018 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
NTTU - Sáng nay, ngày 29/10/2017, trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Trường, Phát động lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác và Chào mừng năm học mới 2017–2018, thầy trò trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã vinh dự được đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm, làm việc và trồng cây lưu niệm tại Trung tâm Phát triển Công nghệ cao Q.9, TP. HCM
Generic placeholder image
Những điều bạn cần biết khi học đại học
NTTU - Vào đại học không phải là nấc thang cuối cùng mà đó chỉ là sự khởi đầu cho một chặng đường mới, cam go, thử thách hơn, nhưng cũng đầy hứng khởi, đầy niềm tin cho những gì đẹp đẽ đang chờ phía trước.
Generic placeholder image
Phóng sự ảnh tân sinh viên K17
#NTTU chào đón "thần dân" mới , " công dân" mới cho một năm học mới, trong một tuần sinh hoạt đầu khóa. Mới hồi nào chúng ta còn là các cô cậu học sinh cấp 2 - cấp 3, ấy thế mà giờ là một anh chàng - cô nàng sinh viên năm nhất rồi nhé. Hãy luôn tự hào rằng chúng ta là những người con - người bạn có cùng chí hướng đang và sẽ học tập dưới mái trường mang tên Bác. Ngày hôm nay, chính thức là ngày chúng ta siết chặt tay nhau, làm quen với nhau, cùng nhau phát triển, hướng tới một tương lai tốt đẹp hẳn đang chờ đợi chúng ta ở phía trước các bạn nhé. #NTTU sẽ mãi là "bệ phóng" vững chắc nhất cho những ước mơ của chính các bạn.