Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo tuyển sinh Thạc sỹ đợt 2 năm 2020

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo tuyển sinh Thạc sỹ đợt 2 năm 2020

Thứ sáu, Ngày 07 tháng 08 năm 2020 12:00 am

NTTU - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sỹ, đợt 2 năm 2020 với 04 chuyên ngành gồm: Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Du lịch. Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển đến hết ngày 30/10/2020.

Các học viên phải tham gia thi tuyển với 3 môn: Ngoại ngữ, môn Cơ bản và môn Cơ sở ngành. Cụ thể:

Stt

Ngành đào tạo

MÔN THI TUYỂN

Môn Ngoại ngữ

Môn Cơ bản

Môn Cơ sở

  1.  

Công nghệ thông tin

Anh văn

Toán cho máy tính

Tin học cơ sở

  1.  

Quản trị kinh doanh

Anh văn

Quản trị học

Marketing căn bản

  1.  

Du lịch

Anh văn

Cơ sở văn hóa Việt Nam

Tổng quan du lịch

  1.  

Tài chính - Ngân hàng

Anh văn

Tài chính doanh nghiệp

Tiền tệ ngân hàng và thị trường tài chính

Đối tượng tuyển sinh: dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc ngành phù hợp với chuyên ngành đều có thể nộp đơn thi tuyển. Riêng sinh viên tốt nghiệp ngành gần với các ngành, chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi.

Hồ sơ đăng ký dự thi:

► Đơn xin dự tuyển (theo mẫu)

► Lý lịch khoa học (theo mẫu có xác nhận của cơ quan địa phương hoặc cơ quan công tác)

► Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học

► Bản sao công chứng bảng điểm đại học

► Giấy khám sức khỏe

► 02 tấm ảnh 3x4 mới nhất

Thời gian và nơi nhận hồ sơ xét tuyển

► Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/10/2020

Nộp hồ sơ vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu: - Từ 7g30 đến 16h30

► Địa điểm: Viện Nghiên cứu và Đào tạo sau đại học

Số 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 1900 2039 (Ext: 379)

Email: saudaihoc@ntt.edu.vn; Website: saudaihoc.ntt.edu.vn

Chương trình Thạc sỹ ngành Công nghệ thông tin

Thạc sỹ chuyên ngành Công nghệ Thông tin (mã ngành: 8480201), với thời gian đào tạo là 18 tháng sẽ bổ sung và nâng cao kiến thức cho học viên về kỹ năng quản lý thông tin, quản lý chiến lược; giúp học viên áp dụng có hiệu quả công nghệ thông tin – truyền thông tiên tiến để thu thập và xử lý dữ liệu, thực hiện các chiến lược thương mại và kinh doanh điện tử phù hợp với nhu cầu phát triển trong lĩnh vực Công nghệ thông tin để giải quyết những vấn đề của xã hội đặt ra.

Chương trình Thạc sỹ Công nghệ Thông tin tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tự tin mang đến cho học viên cơ hội bứt phá bản thân, được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và phát triển phần mềm. Sở hữu tấm bằng Thạc sỹ Công nghệ Thông tin đồng nghĩa với việc có thể đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như: kỹ sư cấp cao, quản lý kỹ thuật, Giám đốc công nghệ, Giám đốc điều hành, Giám đốc phát triển phần mềm…tại các công ty vừa và nhỏ đến các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Khóa Thạc sỹ ngành Công nghệ Thông tin tốt nghiệp năm 2019

Chương trình Thạc sỹ ngành Du lịch

Với lợi thế của một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và thành tích tốt trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực du lịch, năm 2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo Thạc sỹ Du lịch (Mã ngành 8810101). Thời gian đào tạo là 18 tháng, lịch học linh động vào các tối trong tuần hoặc ngày thứ 7, chủ nhật, tạo thuận tiện cho các học viên đang đi làm có thể dễ dàng theo học.

Chương trình Thạc sỹ Du dịch tại ĐH Nguyễn Tất Thành được thiết kế bởi đội ngũ các nhà nghiên cứu và chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm để có thể nâng cao tiêu chuẩn về kiến thức trong hoạt động quản lý, giúp người học phát triển toàn diện từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng, văn hóa làm việc đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong bối cảnh đất nước hội nhập quốc tế. Ngoài kiến thức Quản lý du lịch, quản lý và bảo vệ môi trường du lịch, văn hoá quản lý và kinh doanh du lịch Quản trị kinh doanh khách sạn… chương trình đào tạo thạc sỹ Du lịch tại ĐH Nguyễn Tất Thành còn trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu về du lịch theo định hướng ứng dụng và nghiên cứu

Chương trình Thạc sỹ ngành Quản trị Kinh doanh

Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (mã ngành: 8340101). Với thời gian đào tạo 18 tháng. Chương trình sẽ trang bị cho học viên năng lực chuyên môn sâu về Quản trị Kinh doanh, có đủ năng lực trong tổ chức, điều hành và quản lý tại bất cứ tổ chức nào từ cơ quan chính phủ cho tới doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp học viên có khả năng thích nghi cao với sự thay đổi của môi trường làm việc và trang bị những kiến thức cơ bản phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học, tạo tiền đề cho nghiên cứu sinh tiến sĩ.

Chương trình đào tạo thạc sỹ ngành Quản trị Kinh doanh tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành dành cho đối tượng là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Tuy nhiên, trong trường hợp thí sinh không tốt nghiệp đúng với chuyên ngành hoặc tốt nghiệp ở các nhóm ngành gần nhóm ngành Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Kinh tế, Kinh tế quốc tế, Tài chính, Kế toán, Luật kinh tế) sẽ phải học lớp bổ sung kiến thức do Nhà trường tổ chức trước khi thi tuyển.

Khóa Thạc sỹ ngành Quản trị Kinh doanh đang bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Chương trình Thạc sỹ ngành Tài chính – Ngân hàng

Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính Ngân hàng (mã ngành: 8340201). Với thời gian đào tạo 18 tháng theo hướng ứng dụng thực hành, chương trình sẽ trang bị cho học viên trình độ lý thuyết chuyên sâu, có năng lực cao về thực hành và khả năng nghiên cứu, sáng tạo, giải quyết những vấn đề thuộc lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng trong nước và quốc tế. Giúp thích nghi cao với sự thay đổi của môi trường làm việc, cũng như trang bị những kiến thức cơ bản phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học, tạo tiền đề cho nghiên cứu sinh tiến sĩ.

Thạc sỹ ngành Tài chính Ngân hàng tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành dành cho đối tượng là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính Ngân hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp thí sinh không tốt nghiệp đúng chuyên ngành hoặc tốt nghiệp ở các nhóm ngành gần nhóm ngành Tài chính Ngân hàng (Quản trị kinh doanh; Kế Tài chính - Bảo hiểm; Kế toán – Kiểm toán; Quản trị các ngành lĩnh vực chuyên biệt…) sẽ phải học lớp bổ sung kiến thức do Nhà trường tổ chức trước khi thi tuyển (thời gian học vào buổi tối hoặc cuối tuần).

Môn thi tuyển gồm: Anh văn, Tài chính doanh nghiệp, Tiền tệ ngân hàng và thị trường tài chính. Đây được đánh giá là chương trình đào tạo tiên tiến đáp ứng được nhu cầu thực tế xã hội hiện tại trong sự phát triển không ngừng của nền kinh tế năng động của TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Tag: