Tiện ích - Cơ sở quận 7

Tiện ích - Cơ sở quận 7

Thứ hai, Ngày 23 tháng 09 năm 2019 12:00 am

NTTU - Mặc dù là "em út" trong 3 cơ sở chính đào tạo nhưng tại cơ sở quận 7, Nhà trường vẫn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phục vụ tích cực cho các hoạt động giảng dạy, vui chơi và giải trí của giảng viên, sinh viên. Cùng tìm hiểu xem tại cơ sở quận 7 có gì nào!

1. Trung tâm thông tin thư viện

Đây là nơi cung cấp thông tin và là nguồn “tài nguyên quý” giúp hỗ trợ cho việc học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Trung tâm thư viện Nguyễn Tất Thành tự hào mang đến cho tất cả người dùng sự đa dạng về nguồn dữ liệu, với hơn 100.000 đầu sách, báo, tạp chí, tài liệu NCKH đáp ứng hơn 48 chuyên ngành đào tạo bậc đại học thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật – Công nghệ, Xã hội – Nhân văn, Nghệ thuật – Mỹ Thuật. Song song đó là hệ thống thông tin với hơn 3.000 máy tính có kết nối mạng internet bảo đảm nhu cầu học tập của sinh viên, nhu cầu khai thác thông tin toàn cầu và nhu cầu hoạt động nội bộ của nhà trường.

  

    

2. Khu tự học cho sinh viên

Để xứng đáng là một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia và đẳng cấp quốc tế đồng thời tạo môi trường học tập thoải mái, hiệu quả, phù hợp với thực tiễn, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động 3 khu vực phòng tự học đặt tại các cơ sở 298 Nguyễn Tất Thành. Q. 4; An Phú Đông, quận 12  và cơ sở Nguyễn Hữu Thọ, quận 7. Diện tích mỗi phòng đáp ứng đủ cho 300 sinh viên nghỉ ngơi và tự học tập cùng lúc.

    

  

3. Sân bóng đá

Với diên tích 800 mét vuông, sân bóng đã sẽ là nơi sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành rèn luyên thể thao và giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi. Ngoài ra đây sẽ là nơi tổ chức hàng loạt các hoạt động về văn hóa, thể thao và học thuật.

Tag: