Khóa bảo vệ luận văn Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh khóa 2017 và 2018

Khóa bảo vệ luận văn Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh khóa 2017 và 2018

Thứ ba, Ngày 07 tháng 07 năm 2020 12:00 am

NTTU - Vừa qua, Viện Nghiên cứu và Đào tạo sau đại học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công khóa bảo vệ luận văn Thạc sỹ cho 18 học viên lớp cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh khóa 2017 và 2018. Buổi lễ nhằm tổng kết và đánh giá kết quả học tập và ghi nhận thành quả công trình nghiên cứu khoa học của các học viên.

Tham dự buổi bảo vệ luận văn, về phía hội đồng chuyên môn có sự tham dự của các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành, chuyên gia kinh tế có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thẩm định, đánh giá các công trình nghiên cứu khoa học đến từ các trường như: Trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TPHCM, Trường ĐH Ngân hàng TPHCM, ĐH Nguyễn Tất Thành.

Các học viên bảo vệ thành công luận văn Thạc sỹ

Các luận văn được bảo vệ đợt này hầu hết đều tập trung vào việc nghiên cứu những vấn đề tiêu biểu, còn nhiều hạn chế trong lĩnh vực Kinh doanh, Quản trị, Phát triển nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp thực tế hiên nay. Qua đó, mỗi đề tài nghiên cứu các học viên đã đề ra nhiều giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh tế, nâng cao năng lực quản trị và giải quyết những mặt còn tồn đọng tại cơ quan, địa phương nơi học viên đang công tác.

Phát biển tại buổi lễ TS Nguyễn Xuân Nhĩ – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hy vọng, với nền tảng kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được trong suốt quá trình nghiên cứu và học tập tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, các học viên sẽ đạt nhiều thành tựu hơn trong công tác, nâng cao vị thế bản thân, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và cả nước.

TS Nguyễn Xuân Nhĩ – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu tại buổi lễ

Buổi bảo vệ luận văn diễn ra hết sức nghiêm túc, đúng quy trình. Trên tinh thần khoa học, khách quan và công tâm, Hội đồng chuyên môn đã có đánh giá, góp ý và kết luận 18 học viên ngành Quản trị Kinh doanh đã bảo vệ thành công luận văn, xứng đáng được công nhận học vị Thạc sỹ. Thành công của buổi Lễ bảo vệ luận văn có ý nghĩa quan trọng, khẳng định uy tín của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Các học viên trong buổi bảo vệ luận văn Thạc sỹ

Nga Nguyễn

Ảnh: Duy Anh

Tag: