Học kỳ doanh nghiệp - Thực tập tại Huy Việt Nam, nơi cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Học kỳ doanh nghiệp - Thực tập tại Huy Việt Nam, nơi cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Thứ tư, Ngày 27 tháng 03 năm 2019 12:00 am

NTTU – Sáng ngày 23/3/2019, ban Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên (QHDN & VLSV) phối hợp cùng Tập đoàn Huy Việt Nam tổ chức chương trình “Học kỳ doanh nghiệp – Thực tập Huy Việt Nam” thu hút sự tham gia đông đảo  của giảng viên, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Đến tham dự chương trình: Về phía Tập đoàn Huy Việt Nam có bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng phòng nhân sự, ông Phùng Phú Thương – Trưởng nhóm tuyển dụng thu hút tài năng, ông Lê Quang Duy – Employer Branding; bà Bùi Thị Khánh Linh – Senior Talent Acquisition cùng quý anh chị là chuyên viên, nhân viên phòng ban Tập đoàn Huy Việt Nam.

Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có: ThS. Dương Thị Kim Xoa – Phó ban QHDN & VLSV; ThS. Vũ Thị Hồng Thêu – Giảng viên khoa Du lịch và Việt Nam học cùng quý thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, khoa, trung tâm Nhà trường và hơn 100 bạn sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành đến tham gia.

Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực, sinh viên đã được các anh chị tập đoàn Huy tư vấn cụ thể về mô hình học kỳ doanh nghiệp, training các kỹ năng cơ bản để giúp các em dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc thực tế. Đến tham gia chương trình, các bạn sinh viên còn được cung cấp những thông tin cơ bản về lộ trình thực tập và kiến tập tại tập đoàn Huy Việt Nam, tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng thực tập, các chương trình đào tạo Quản lý nguồn cho khối nhà hàng. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên được giải đáp nhiều thắc mắc xoay quanh những vấn đề về tuyển dụng tại Huy Việt Nam.

Chương trình thu hút rất đông sinh viên tới tham gia 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện hai bên đã trao đổi, đề xuất những phương án hợp tác với nhau trong khoảng thời gian sắp tới, gắn kết mối quan hệ giữa hai đơn vị, tạo điều kiện về cơ sở thực hành cũng như đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả hai bên. Chương trình Học kỳ doanh nghiệp – Thực tập tại Huy Việt Nam là một cơ hội cho sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành tìm kiếm nơi thực tập, cũng như học hỏi, tìm kiếm những điểm mới trong quá trình tuyển dụng và tạo cơ hội cho bản thân để tìm kiếm việc khi đăng ký ứng tuyển trực tiếp tại chương trình.

Nhận thức được tầm quan trọng của mô hình “nhà trường – nhà doanh nghiệp – nhà quản lý – nhà nghiên cứu”, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã hợp tác với hơn 1.000 doanh nghiệp thành viên hoạt động đa lĩnh vực. Các doanh nghiệp này là cánh tay nối dài của nhà trường, hỗ trợ trường mở rộng xưởng thực hành, phòng thí nghiệm và tạo điều kiện cho sinh viên thực hành – thực tập ngay trong trong môi trường thực tế.

Bài: Hồng Quang

Ảnh: CTV