ĐH Nguyễn Tất Thành vinh danh các tân Thạc sĩ

ĐH Nguyễn Tất Thành vinh danh các tân Thạc sĩ

Thứ bảy, Ngày 29 tháng 08 năm 2020 4:45 pm

NTTU – Hòa không khí trang trọng và tự hào khi trường Đại học Nguyễn Tất Thành vừa đón nhận chứng nhận đại học đạt chuẩn 4 sao của Hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng đại học Việt Nam và khu vực UPM, chiều ngày 29/08/2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho học viên cao học khóa 2017, 2018

Tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Mai Lan, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Lan Phương, Phó Hiệu trưởng, Viện phó Viện NC&ĐT sau đại học; TS. Nguyễn Xuân Nhĩ, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; TS. Thái Hồng Thụy Khánh, Trưởng khoa Tài chính kế toán; TS. Nguyễn Kim Quốc, Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin cùng quý thầy cô, quý phụ huynh cùng gia đình, bạn bè và hơn 50 tân thạc sĩ khóa 2017, 2018 thuộc các ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các tân thạc sĩ. Buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ ghi dấu sự trưởng thành với những thành quả ngọt ngào của các anh chị tân khoa sau một thời gian miệt mài học tập và rèn luyện dưới mái trường mang tên Bác. Đồng thời đây cũng là dịp mà đội ngũ sư phạm Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ vinh danh và chúc mừng các anh chị học viên cao học đã xuất sắc hoàn thành trong chương trình học của mình. Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho học viên cao học khóa 2017, 2018 là sự tưởng thưởng xứng đáng của Nhà trường và Xã hội dành cho các tân thạc sĩ trong bước trưởng thành để bắt đầu một chặng đường mới: Chặng đường khẳng định bản thân, nâng cao sự nghiệp với hành trang kiến thức, kỹ năng đã lĩnh hội của mỗi người sau khi hoàn thành khóa học. Từ đây mỗi tân thạc sĩ sẽ mang trí tuệ, bản lĩnh của mình để cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Chia sẻ tại buổi lễ, TS. Nguyễn Lan Phương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tân thạc sĩ vì đã lựa chọn học tập, nghiên cứu tại Trường –  điều đó thể hiện sự tin tưởng, giao phó cho Nhà trường nhiệm vụ cung cấp cho các tân thạc sĩ một chương trình đào tạo chất lượng cao nhất. TS. Nguyễn Lan Phương hy vọng rằng với những kiến thức đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ cao, các tân thạc sĩ sẽ là những nhà quản lý tài giỏi, là lực lượng cán bộ nòng cốt và đầy tiềm năng để có thể giải quyết được những vấn đề thực tiễn trong công tác quản lý, các tân thạc sĩ hãy luôn xứng đáng với những học vị cao quý mà các bạn nhận được trong ngày hôm nay.

TS. Nguyễn Lan Phương phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng của Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho học viên cao học khóa 2017, 2018, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã xướng tên lần lượt từng tân thạc sĩ và bước lên sân khấu để nhận bằng tốt nghiệp từ những người thầy, người cô cao quý của mình. Tấm bằng tốt nghiệp thạc sĩ mà thầy cô trao cho các tân thạc sĩ hôm nay chính là thành quả của cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực, chứng nhận cho sự thành công của chính các tân thạc sĩ. Từ thời khắc này trở đi, một chặng đường mới sẽ mở ra, các học viên đã chính thức trở thành các tân thạc sĩ, mang trong mình hoài bão, khát khao có thể sẵn sàn vận dụng những kiến thức đã học tập, nghiên cứu tại Đại học Nguyễn Tất Thành ứng dụng vào trong thực tiễn công tác và cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Tân thạc sĩ Trần Quốc Qui tuyên thệ dùng những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và thái độ học tập đã trau dồi được dưới mái trường Đại học Nguyễn Tất Thành để phục vụ cho nghề nghiệp và phấn đấu hết sức mình, góp công xây dựng và phát triển đất nước

Nghi thức tung nón đã khép lại buổi lễ trang trọng. Những chiếc nón bay lên cao mang theo những ước mơ, khát vọng thăng tiến của mỗi tân thạc sĩ.

Hồng Quang - Duy Anh

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tag: NTTU,