ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết hợp tác với Manh Hung Group trong công tác đào tạo nguồn nhân lực

ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết hợp tác với Manh Hung Group trong công tác đào tạo nguồn nhân lực

Thứ ba, Ngày 07 tháng 07 năm 2020 2:30 pm

NTTU – Sáng ngày 06/07/2020,  tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã diễn ra lễ Ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Manh Hung Group trong công tác đào tạo nguồn nhân lực.

Tham gia lễ ký kết, về phía Manh Hung Group có: LS. Đoàn Tiến Hưng, Chủ tịch HĐQT -  Tổng Giám đốc; TS. Nguyễn Đức Chính, Nguyên Thứ trưởng Bộ tư pháp, Cố vấn cấp cao; bà Lê Thu Hiền, Phó Tổng giám đốc cùng các trưởng văn phòng đại diện và nhân viên Manh Hung Group. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có: ThS. Nguyễn Mai Lan, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Phó chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Lượng, Phó chủ tịch Hội đồng trường cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu và gần 100 thầy cô là Trưởng, phó các đơn vị, phòng, ban, khoa, trung tâm, viện.

Tại buổi lễ, hai bên đã trao đổi và đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác với các nội dung sau: Hỗ trợ thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên; Phối hợp tổ chức các chương trình đao tạo thực hành ngành Luật Kinh tế và các ngành thuộc khối Kinh tế; Phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên; Phối hợp tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học…

Việc thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra cơ hội mới cho sinh viên và giảng viên khối ngành Kinh tế Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong công tác phát triển học thuật và tìm kiếm việc làm

Manh Hung Group tiền thân là Công ty Cổ phần địa ốc Mạnh Hùng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp dịch vụ địa ốc chuyên nghiệp kết hợp văn phòng công chứng Tân Bình – Công ty CP Đầu tư Địa ốc Mạnh Hùng Hà Nam – Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng – Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín và văn phòng Thừa Phát Lại Quận 1, tạo thành mô hình Địa ốc – Định Giá – Đấu Giá – Công Chứng – Luật Sư, là bước phát triển hệ thống dịch vụ khép kín và trọn gói đầu tiên tại Việt Nam. Việc thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra cơ hội mới cho sinh viên và giảng viên khối ngành Kinh tế Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong công tác phát triển học thuật và tìm kiếm việc làm.

Được định vị là trường ứng dụng thực học – thực hành, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã liên tục đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy nhằm đáp ứng với yêu cầu phát triển của xã hội, xây dựng mô hình gắn kết nhà trường và doanh nghiệp, gắn tuyển sinh với tuyển dụng, gắn đào tạo với cung ứng nguồn nhân lực, đã có mối liên minh đào tạo mật thiết với nhiều doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên được thực học – thực hành để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Nhà trường đã tiên phong trong việc xây dựng mô hình với doanh nghiệp, hơn 2.000 doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, tham gia vào công tác đào tạo, xây dựng hệ thống việc làm và nơi thực tập. Với định hướng đào tạo đúng đắn và thiết thực này, 100% sinh viên của Trường đã được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao cả về chuyên môn lẫn thái độ, tác phong và kỹ năng làm việc.

Quang Nguyễn - Anh Khoa 

 

 Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

----------------------------------------------------------------------------------------------

 Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:
----------------------------------------------------------------------------------------------
 Thông tin tuyển sinh ngành học Năng khiếu
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Điện thoại: 1900 2039     Fax: (028) 3940 4759 
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tuyensinh@ntt.edu.vn   Facebook: Facebook.com/DaiHocNguyenTatThanh
Tag: