Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Cẩm nang hướng nghiệp

NTTU - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trường đại học đào tạo đa ngành - đa bậc học với 48 ngành đào tạo thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Công nghệ - Kỹ thuật, Kinh tế, Xã hội - Nhân văn, Nghệ Thuật - Mỹ thuật. Trường tự hào là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao trong cả nước và ngoài khu vực.

Generic placeholder image
Ngành Tâm lý học học gì? Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp như thế nào?
Đây là ngành khoa học nghiên cứu về tâm trí và hành vi; về mặt ý thức, vô thức và tư duy của con người. Tâm lý học giúp con người hiểu rõ hơn góc khuất trong tâm hồn của chính mình đồng thời là cơ hội thấu hiểu những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của người khác… từ đó có thể giúp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà người thân và gia đình bạn gặp phải.
Generic placeholder image
Ngành Quản trị khách sạn học gì? Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp như thế nào?
Đây là ngành nghiên cứu về các đặc thù của ngành công nghiệp khách sạn bao từ khâu quản lý, tổ chức các hoạt động của khách sạn đến việc cung cấp các dịch vụ lưu trú, dịch vụ ẩm thực và dịch vụ bổ sung… Đồng thời tạo ra mối liên kết chặt chẽ với từng bộ phận trong khách sạn giúp mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất với dịch vụ mà họ trải nghiệm.
Generic placeholder image
Ngành Quản trị nhân lực học gì? Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp như thế nào?
Đây là ngành nghiên cứu trong việc cung cấp các giải pháp, kỹ năng để phát triển và ổn đinh nguồn nhân lực trong tổ chức, công ty. Cụ thể là các kế hoạch khai thác, tổ chức, quản lý, kiểm soát mọi công việc liên quan đến thu hút, sử dụng và phát triển nguồn lao động trong doanh nghiệp một cách hợp lý, hiệu quả.
Generic placeholder image
Ngành Quan hệ công chúng học gì? Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp như thế nào?
Quan hệ công chúng (hay còn gọi là PR), đây là một lĩnh vực thuộc khối xã hội nhân văn, một trong những nghệ thuật quản lý các quan hệ giao tiếp trong cộng đồng để tạo dựng và gìn giữ hình ảnh tích cực cho tổ chức, doanh nghiệp. Nói một các khác, người làm PR là người hoạch định chiến lược, kế hoạch để giữ gìn, phát triền mối quan hệ hai chiều giữa doanh nghiệp và công chúng.
Generic placeholder image
Ngành Đông Phương học học gì? Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp như thế nào?
Đông Phương học là ngành xã hội học, với mục tiêu nghiên cứu chuyên sâu về con người, lịch sử, địa lý, văn hóa, nền kinh tế…. các quốc gia phương Đông. Với vai trò là chiếc cầu nối, Ngành Đông phương học làm nhiệm vụ kết nối các hoạt động về nghiên cứu, đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên và giao lưu văn hóa giữa các nước.
Generic placeholder image
Ngành Thiết kế nội thất học gì? Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp như thế nào?
Đây là một ngành học tổng hợp giữa các yếu tố mang tính nghệ thuật, mỹ thuật và kỹ thuật – công nghệ, trong đó dựa trên sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí…để thiết kế một không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn...cho công trình xây dựng như: nhà ở, văn phòng, khách sạn, ….