Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Hệ thống Cơ sở vật chất

Trải qua hơn 22 xây dựng và phát triển, từ một trung tâm đào tạo nghề Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành, đa bậc học có uy tín trong cả nước và quốc tế. Để có được thành quả này, Nhà trường đã không ngừng đầu tư về mọi mặt trong đó ưu tiên cho việc xây dựng cơ sở vật chất phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành nhằm đảm bảo chỗ học cho gần 20.000 sinh viên, học viên theo học các bậc đào tạo cao học và đại học tại 17 khoa với 5 khối ngành Sức khỏe, Kinh tế, Xã hội - Nhân văn, Kỹ thuật – Công nghệ, Nghệ thuật – Mỹ thuật

Generic placeholder image
Cơ sở 300A - Quận 4
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở 1 được quy hoạch xây dựng với tổng diện tích sàn gần 25.000 mét vuông gồm 2 cơ sở 298 và 300 đóng trên địa bàn phường 13, quận 4. Trường có vị trí giao thông đặc biệt thuận lợi khi tọa lạc trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành nối liền các quận của trung tâm thành phố. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở 1 tập trung chủ yếu 2 khối ngành Sức khỏe và Nghệ Thuật – Mỹ Thuật.
Generic placeholder image
Cơ sở An Phú Đông - Quận 12
Năm 2015, ĐH Nguyễn Tất Thành đưa vào hoạt động cơ sở An Phú Đông tọa lạc tại địa chỉ 331 Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TP. HCM. Nơi đây là địa điểm học tập của hơn 13.000 sinh viên thuộc các khối ngành Kinh tế, Công nghệ - kỹ thuật, Mỹ thuật - Nghệ thuật và Xã hội Nhân văn. Cơ sở An Phú Đông có qui mô khoảng 150 phòng học với môi trường hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, toàn bộ đều được trang bị máy lạnh và phủ sóng wifi.
Generic placeholder image
Cơ sở Nguyễn Hữu Thọ - Quận 7
Với tổng diện tích hơn 5.000 mét vuông sàn xây dựng, cơ sở quận 7 là nơi đào tạo của hơn 1.000 sinh viên đang theo học các ngành thuộc khoa Ngoại Ngữ, khoa Du lịch - Việt Nam học và Viện đào tạo quốc tế NIIE.
Generic placeholder image
Khu công nghệ cao - Quận 9
Ngoài mục đích đào tạo các chuyên gia hàng đầu của cả nước về công nghệ cao, nơi tham quan, thực hành thí nghiệm của sinh viên, các nhà khoa học của thành phố ứng dụng, Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT còn là điểm tổ chức các hội thảo khoa học trong và ngoài nước, các sự kiện giáo dục, khoa học và công nghệ kết hợp trưng bày công nghệ cao. Đồng thời, góp phần hình thành một môi trường sinh thái bền vững, môi trường nghỉ dưỡng và truyền cảm hứng sáng tạo mang tính điển hình của một Viện nghiện cứu công nghệ cao.