Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Bậc đại học

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hiện có 48 chương trình đào tạo thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật - Công nghệ, Xã hội nhân văn, Mỹ thuật - Nghệ thuật. Nhà trường đào tạo đa ngành, đa bậc học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề với chương trình giáo dục đạt chuẩn trong nước và quốc tế.

Generic placeholder image
Đề án mở ngành đào tạo Đông Phương học
NTTU - Nhu cầu của nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là khu vực Đông Nam bộ mà trung tâm là Thành phố Hồ Chí Minh, đối với lao động tiếng Nhật và tiếng Hàn tiếp tục được duy trì ổn định, do mối quan hệ kinh tế - chính trị giữa Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc ngày càng được nâng cao và đi vào chiều sâu. Qua khảo sát, nhà trường nhận thấy ngành Đông Phương học, đặc biệt là chuyên ngành Nhật Bản và Hàn Quốc, của các trường đại học trong khu vực mặc dù liên tục tuyển sinh với số lượng lớn, nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu xã hội về chất lượng và số lượng.
Generic placeholder image
Đề án mở ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học
NTTU - Là đơn vị đào tạo đa ngành nghề có uy tín tại khu vực TP. HCM, đặc biệt là nhóm ngành sức khỏe, ĐH NTT đã xây dựng đề án trình Bộ GD&ĐT về việc mở ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, đáp ứng nhu cầu của người học